Khu biệt thự Sun Grand City Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh hiện đang là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu bởi những tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai.

Tiềm năng vượt trội

Quảng Ninh chính là đầu tàu phát triển kinh tế phía Bắc, lấy du lịch làm mũi nhọn phát triển. Hơn nữa, trong bối cảnh nền kinh tế cả nước đang chịu tác động tiêu cực từ dịch bệnh, Quảng Ninh là tỉnh hiếm hoi vẫn giữ nguyên đà tăng trưởng kinh tế 2 con số, thậm chí tốc độ tăng trưởng tăng trên 10%

Trong năm 2021, Quảng Ninh có GRDP bình quân lớn thứ hai cả nước, ước đạt 7.614 USD bình quân đầu người. Ngoài ra, đây còn là nơi được chú trọng đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng liên tục.

Đặc biệt, tuyến cao tốc Vân Đồn – Tiên Yên – Móng Cái khi được khánh thành sẽ là tuyến đường dài nhất cả nước với chiều dài 200 km, tạo điều kiện liên kết, phát triển nhanh chóng cho khu vực. Để tạo đà phát triển bền vững trong tương lai, Quảnh Ninh đã khởi công thêm 5 dự án lớn trị giá 13 tỷ USD về giao thông biển cảng và dịch vụ du lịch.

Cầu biệt thự ngày càng tăng mạnh

Hạ Long được thiên nhiên ưu ái ban tặng một vẻ đẹp kỳ vĩ và được thế giới công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Gần đây, Hạ Long ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm. Vào năm 2019, Quảng Ninh đón 14 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước và hầu như lượng khách du lịch đến nơi đây tăng trưởng đều đặn mỗi năm.

Chính nhờ những điểm sáng đó mà địa ốc Quảng Ninh sở hữu tiềm năng lớn trong những năm tới nhờ sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh.

Dự án biệt thự Sun Grand City đã lựa chọn vị trí đắc địa này cùng với việc bắt kịp nhu cầu tìm kiếm biệt thự tăng mạnh trong tương lai để cho ra một khu vực tổng hợp biệt thự liền kề sang trọng và cá tính. Sở hữu kiến trúc đặc trưng của Tây Ban Nha, chủ dự án đã tinh tế đón ý của khách hàng và tạo nên một không gian vô cùng phóng khoáng, lãng mạn, vô cùng phù hợp với xu hướng biệt thự hiện đại ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *