Sở hữu vị trí chiến lược đắt giá, đóng vai trò là vệ tinh của thành phố biển Hạ Long, biệt thự Sun Grand được tập đoàn Sun Group khởi công xây dựng với mong muốn mang đến cho chủ sở hữu một sự khác biệt về phong cách sống. Khu biệt thự ở đây đem lại một trải nghiệm thực sự trọn vẹn bên gia đình cùng với những tiện ích 5 sao đẳng cấp trong khuôn viên nội khu căn nhà .

Vị trí chiến lược thuận lợi

Vị trí của biệt thự Sun Grand sở hữu mặt tiền bao trọn đường biển Hạ Long, xung quanh có nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Có vị trí giao thông trung tâm của thành phố, cách Casino Hoàng Gia 500m giúp du khách có thể giải trí, gần chợ Bãi Cháy giúp khách hàng mua được những sản phẩm tươi ngon nhất.

Gần với khu vui chơi giải trí Sun World và cách khu đô thị nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village 100m.

Nằm sát quảng trường nhạc nước Sun Carnival Plaza, cách bãi tắm Bãi Cháy 50m.

Đây có thể nói là khu vực đầu tư thuận lợi bởi đô thị Hạ Long là ngôi sao mới, là điểm đầu tư ưa thích của nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn.

Diện tích căn hộ đa dạng dễ chọn lựa

Với diện tích xây dựng từ 130-600 m2 xây dựng theo mô hình khu đô thị phong cách nghỉ dưỡng rất phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Bên cạnh đó còn có những tiện ích có sẵn như nằm cạnh siêu thị, trường học, khu mua sắm và vui chơi giải trí.

Đặc biệt là khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ sẽ thuận lợi bởi Quảng Ninh đang chuẩn bị khánh thành đường biển bao quanh Hạ Long-Cẩm Phả đảm bảo giao thông nhanh chóng.

Như vậy quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án giá bán ,mặt bằng ,chính sách và cơ hội đầu tư thì hãy thường xuyên truy cập trực tiếp vào trang web bietthusungrandcityhalong.com để tham khảo và được hỗ trợ ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *